0 - 120,000 đ        
 • Bị sùi mào gà có ăn vào máu không?

  12/05/2020    180

  Hiện nay có nhiều người quan tâm và hoang mang về bệnh sùi mào gà và thắc mắc không biết bệnh có ăn vô máu không? Hãy đọc bài viết dưới đây để có thể hiểu thêm nhé.

 • Bị sùi mào gà ăn kiêng gì và nên ăn gì?

  12/05/2020    215

  Hiện nay bệnh sùi mào gà là một trong số những bệnh xã hội tương đối nguy hiểm hiện nay và có tính chất lây truyền tương đối nhanh. Tuy nhiên việc chữa bệnh tương đối khó khăn vì nhiều lý do trong đó đặc biệt là việc tái phát nhiều lần trong chữa trị.

 • Bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu có triệu chứng gì và có dễ chữa không?

  11/05/2020    205

  Bệnh sùi mào gà là một trong những bệnh xã hội khá phổ biến hiện nay. Bệnh do virus HPV gây ra lây lan chủ yếu qua con đường quan hệ tình dục không an toàn. Bệnh này được xem là một bệnh có nguy có truyền nhiễm cao và nguy hiểm, bệnh dễ mắc lại và rất khó điều trị.

 • Sùi mào gà ở lưỡi là gì và có nguy hiểm không?

  11/05/2020    214

  Bệnh sùi mào gà không chỉ bị ở vùng kín của nam và nữ mà còn có thể biểu hiện ở khoang miệng hay lưỡi. Vì vùng da của lưỡi rất nhạy cảm và mỏng nên rất dễ bị xâm nhập và lây nhiễm. Nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời thì bệnh lây nhiễm rất nhanh và thậm chí là ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe bệnh nhân.

 • Sùi mào gà ở miệng là gì và biểu hiện của nó.

  11/05/2020    199

  Sùi mào gà ở miệng do virus HPV gây ra. Sùi mào gà không còn là căn bệnh quá xa lạ với mọi người tuy nhiên những biểu hiện và nguyên nhân gây ra sùi mào gà ở miệng lại rất ít người biết . Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc và cung cấp thêm thông tin.

 • Bệnh sùi mào gà ở nam giới có ảnh hưởng thế nào.

  08/05/2020    263

  Bệnh sùi mào gà ở nam giới là bệnh gì và cách chữa trị hiệu quả nó như thế nào được đề cập trong bài viết sau đây.

 • Bệnh sùi mào gà ở nữ có nguy hiểm không?

  08/05/2020    264

  Nữ giới có dễ mắc sùi mào gà không? Bệnh sùi mào gà ở nữ giói có nguyên nhân gì và gây nguy hiểm thế nào đến sưc khỏe người bênh? Bài viết này sẽ đề cập các vấn đề trên.

 • Bệnh sùi mào gà có nguyên nhân và triệu chứng gì?

  08/05/2020    297

  Hiện nay rất nhiều người đang thắc mắc bệnh sùi mào gà là gì và nó có con đường lây truyền như thế nào? Hãy đọc bài viết này để tìm hiểm thêm nhé.

 • Bệnh sùi mào gà ủ bao lâu thì mới phát bệnh

  25/01/2019    2331

  Sùi mào gà là căn bệnh chủ yếu lây đường tình dục không an toàn, với biểu hiện là mọc những u nhú giống hình mào gà ở bộ phận sinh dục, sùi mào gà có thời gian ủ bệnh tương đối lâu và trong khoảng thời gian này thì nguy cơ lây nhiễm bệnh rất cao. Vậy bệnh sùi mào gà ủ bao lâu thì mới phát bệnh?

 • Bệnh sùi mào gà có ngứa ở giai đoạn đầu không ?

  25/01/2019    1917

  Sùi mào gà là căn bệnh xã hội nguy hiểm nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ gây những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe về sau. Vậy những biểu hiện của bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu là gì? Bệnh sùi mào gà có ngứa ở giai đoạn đầu không? – Biên Hòa Đồng Nai, bài viết sau đây sẽ giải đáp vấn đề trên.

 • Thời gian ủ bệnh sùi mào gà trong thời gian bao lâu ?

  25/01/2019    1655

  Bệnh sùi mào gà là một trong những căn bệnh xã hội đáng sợ nhất hiện nay, không chỉ do chúng gây nên những tình trạng khó chịu, nguy hiểm cho sức khỏe người bệnh, mà khả năng lây nhiễm của chúng cũng rất đáng để người khác dè chừng. Vậy thời gian ủ bệnh sùi mào gà là bao lâu? Chúng tôi sẽ giúp bạn tháo gỡ những khúc mắc này trong bài viết dưới đây.

 • Cách chữa sùi mào gà bằng phương pháp dân gian

  24/01/2019    1258

  Hiện nay, các phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà như đốt điện, đốt laser, áp lạnh... ít nhiều cũng sẽ khiến bệnh nhân cảm thấy đau đớn, lo lắng và sợ hãi. Do đó, họ vẫn truyền tai nhau những cách chữa sùi mào gà bằng phương pháp dân gian với thành phần là các nguyên liệu thiên nhiên

 • Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm